โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญนักศึกษาและผู้ที่สนใจ ส่งผลงานเข้าร่วมการประกวดตราสัญลักษณ์ผลิตภัณฑ์จังหวัดเชียงราย : Chiang Rai Brand | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

สำนักงานพาณิชย์จังหวัดเชียงราย ขอเชิญนักเรียน นิสิต นักศึกษา และประชาชนทั่วไป ส่งผลงานเข้าร่วมการประกวดตราสัญลักษณ์ผลิตภัณฑ์จังหวัดเชียงราย : Chiang Rai Brand ชิงรางวัลมูลค่ารวมกว่า 100,000 บาท พร้อมเกียรติบัตร

วัตถุประสงค์

เพื่อส่งเสริมผู้ประกอบการ SMEs/OTOP วิสาหกิจชุมชนจังหวัดเชียงราย ให้พัฒนาศักยภาพการผลิตและการตลาดสินค้า บริการ และธุรกิจที่เกี่ยวกับการท่องเที่ยวให้ได้คุณภาพ ตรงตามความต้องการของตลาด ภายใต้ตราสัญลักษณ์ผลิตภัณฑ์จังหวัดเชียงราย (Chiang Rai Brand)

คุณสมบัติ

นักเรียน นิสิต นักศึกษา และประชาชนทั่วไป มีภูมิลำเนาอยู่ที่จังหวัดเชีบงราย หรือพำนักที่เชียงรายไม่ต่ำกว่า 6 เดือน

กำหนดระยะเวลา

ส่งผลงานได้ตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2559

ติดต่อสอบถาม

• สำนักงานพาณิชย์จังหวัดเชียงราย หมายเลขโทรศัพท์ 0-5315-0200-1

• www.facebook.com/chiangraibrand