โลโก้เว็บไซต์  วันพระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลกมหาราช | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันนี้ (6 เมษายน 2560) เวลา 8.30 น. คณะผู้บริหาร นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์วิเชษฐ ทิพย์ประเสริฐ ผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากร พร้อมด้วยคณาจารย์ บุคลากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ร่วมงานพิธีวางพานพุ่มเนื่องในวันพระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลกมหาราช และวันที่ระลึกมหาจักรีบรมราชวงศ์ ประจำปี 2560 ณ หอประชุมโรงเรียนสามัคคีวิทยาคม อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย