โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ชร.นำนักศึกษาเข้าร่วมนำเสนอผลงานในโครงการ Tech startup รอบที่ 4 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 21 มีนาคม 2560 โดย พัชราภรณ์ คำสร้อย จำนวนผู้เข้าชม 1161 คน

เมื่อวานนี้ 21 มี.ค.2560 ผู้ช่วยศาสตราจารย์นิติพงษ์ สมไชยวงค์, ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิฑูรย์ พรมมี อาจารย์หลักสูตรวิศวกรรมไฟฟ้า, อาจารย์หิรัญกฤษฎิ์ โลตุรัตน์, อาจารย์นุรักษ์ ไชยศรี และอาจารย์ณัฐพล อุ่นยัง อาจารย์หลักสูตรวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ ได้นำนักศึกษาเข้าร่วมนำเสนอผลงานในโครงการ Tech startup รอบที่ 4 (คัดเลือก 40 ทีม)  ณ โรงแรมดวงตะวัน เชียงใหม่ ชั้น 24 จังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งมทร.ล้านนา เชียงราย ได้ผ่านเข้ารอบการแข่งขันทั้งหมด จำนวน 3 ทีม ได้แก่ 1. ทีม  A060 Water detector  2. ทีม  A064 Fresh Buy และ 3. ทีม A120 Agriculture Drone System for smart farming ซึ่งเป็นทีมที่คณะกรรมการและผู้ประกอบการให้ความสนใจเป็นอย่างมาก