โลโก้เว็บไซต์ นศ.มทร.ล้านนา ชร. ตัวแทนยุวชน เชียงราย ส่งผลงานเข้าประกวดยุวชนประชาธิปไตย | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

นายอนุพล จุมพลาศรี นักศึกษาหลักสูตรสารสนเทศทางคอมพิวเตอร์ มทร.ล้านนา เชียงราย ตัวแทนยุวชนฯ จังหวัดเชียงราย เข้าร่วมสัมมนาเชิงปฏิบัติการ ประจำปี 2560 รุ่นที่ 1 และส่งผลงานเข้าร่วมกิจกรรมประกวดตราสัญลักษณ์ครบรอบ 15 ปี ยุวชนประชาธิปไตย ได้รับรางวัลชนะเลิศขวัญใจมหาชน ซึ่งจัดโดยสำนักงานเลขาธิการสภาผู้แทนราษฎร ชั้น 2 ห้องประชุมใหญ่ ในระหว่างวันที่ 15-24 มีนาคม 2560