โลโก้เว็บไซต์ โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ การใช้ระบบฐานข้อมูลด้านการประกันคุณภาพการศึกษา | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : อาทิตย์ 19 มีนาคม 2560 โดย พัชราภรณ์ คำสร้อย จำนวนผู้เข้าชม 367 คน

บุคลากรมทร.ล้านนา เชียงราย เข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ การใช้ระบบฐานข้อมูลด้านการประกันคุณภาพการศึกษา (CHE QA ONLINE SYTEM) สำหรับเลขาการคณะกรรมกาประเมินคุณภาพภายใน ระหว่ารงวันที่ 19-20 มีนาคม 2560 ณ ห้องประชุม 1 อาคารอำนวยการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จ.เชียงใหม่