โลโก้เว็บไซต์ การสรรหาและพิจารณาคัดเลือกเด็กและเยาวชนดีเด่นแห่งชาติ และผู้ทำคุณประโยชน์ต่อเด็กและเยาวชน ประจำปี 2560 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 13 มีนาคม 2560 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 485 คน

กรมกิจการเด็กและเยาวชน กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ จะดำเนินการสรรหาพิจารณาคัดเลือกเด็กและเยาวชนดีเด่นแห่งชาติ และผู้ทำคุณประโยชน์ต่อเด็ก
            สามารถดาวน์โหลดประกาศฯ และแบบเสนอประวัติและผลงานได้ทางเว็บไซต์ www.dcy.go.th ผลงานด้วยตนเองหรือทางไปรษณีย์ไปยัง กลุ่มการพัฒนาศักยภาพ ชั้น 2 อาคาร 3 ชั