โลโก้เว็บไซต์ ประกาศผลการสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เรื่อง ผลการสอบคัดเลือกบุลคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว

*********************************************************************

ตามประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย เรื่องคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป

บัดนี้ การสอบคัดเลือกได้ดำเนินการเสร็จเรียบร้อยแล้ว จึงประกาศผลการสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว

1. ประกาศผลการสอบคัดเลือกบุลคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว