โลโก้เว็บไซต์ นักศึกษาสาขาวิชาการตลาด ร่วมแข่งขัน Plan Contest 9 by A.P.Honda ได้รับรางวัลที่ 1 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 24 กุมภาพันธ์ 2560 โดย พัชราภรณ์ คำสร้อย จำนวนผู้เข้าชม 758 คน

ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาสาขาวิชาการตลาด มทร.ล้านนา เชียงราย ที่ได้รับรางวัลจากการประกวด Plan Contest 9 by A.P.Honda ได้รับรางวัลที่ 1 ของจังหวัดเชียงราย รางวัลรองชนะเลิศระดับที่ 3 ของภาคเหนือ จาก100 กว่าทีมทั่วภาคเหนือ และคัดเหลือเพียง15ทีม