โลโก้เว็บไซต์ จตุรมิตรนัดที่ 3 (AJ RMUTL FC) VS (CFC) | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 16 กุมภาพันธ์ 2560 โดย พัชราภรณ์ คำสร้อย จำนวนผู้เข้าชม 452 คน

เมื่อวานนี้ (15 กุมภาพันธ์ 2560) เวลา 18.00 น. จตุรมิตรนัดที่ 3 ชมรมอบจ.เชียงราย (CFC) VS บุคลากร มทร.ล้านนา ชร. (AJ RMUTL FC) ผลการแข่งขัน ชมรมอบจ.เชียงราย (CFC)) ชนะด้วยสกอร์ 5:3 ณ สนามกีฬากลางจังหวัดเชียงราย นัดหน้า ชมรม อบจ.เชียงราย (CFC) เยือน บุคลากร มทร.ล้านนา ชร. (AJ RMUTL FC) ณ สนามกีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2560