โลโก้เว็บไซต์ ประกาศรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย
เรื่อง คัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว
...........................................................

ด้วยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย มีความประสงค์รับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป 1 อัตรา

สามารถดาวน์โหลดเอกสารเพิ่มเติมดังนี้
1. ประกาศการรับสมัคร
2. ใบสมัคร ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่งานทรัพยากรมนุษย์ กองบริหารทรัพยากรเชียงราย โทร.053-723979 ต่อ 1221-1224