โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญชวนเข้าร่วมประกวดภาพถ่าย หัวข้อเรื่อง “สัตว์น้ำประจำจังหวัด เอกลักษณ์ประจำถิ่น” | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 28 เมษายน 2559 โดย นริศรา สกุลสอน จำนวนผู้เข้าชม 1426 คน

กรมประมงร่วมกับคณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาลและภาคเอกชน จะจัดงาน “วันประมงน้อมเกล้าฯ ครั้งที่ 28” ประจำปี 2559 ระหว่างวันที่ 1-10 กรกฎาคม 2559 ณ ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต จังหวัดปทุมธานี และได้จัดกิจกรรมประกวดภาพถ่าย หัวข้อเรื่อง “สัตว์น้ำประจำจังหวัด เอกลักษณ์ประจำถิ่น” จึงขอเชิญชวนผู้ที่สนใจส่งภาพเข้าประกวดชิงเงินรางวัลชนะเลิศ 8,000 บาท ดูรายละเอียดเพิ่มเติมดังเอกสารแนบ

กติกาการส่งภาพถ่ายเข้าประกวด