โลโก้เว็บไซต์ สภากาแฟ มทร.ล้านนา เชียงราย ครั้งที่ 2/2560 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันนี้ (7 กุมภาพันธ์ 2560) เวลา 7.00 น. มหาวิทาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย จัดกิจกรรมสภากาแฟ มทร.ล้านนา เชียงราย ครั้งที่ 2/2560 ณ อาคารบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ โดยมีคณะผู้บริหาร คณาจารย์และเจ้าหน้าที่ เข้าร่วมงาน สำหรับวัตถุประสงค์ของการจัดกิจกรรมในครั้งนี้เพื่อเป็นช่องทางในการพบปะพุดคุยระหว่างหน่วยงาน สร้างความเข้าใจอันดีและประชาสัมพันธ์ข่าวสารต่างๆ ที่จะเกิดขึ้นในมหาวิทยาลัยฯ โดยมีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตรเป็นเจ้าภาพในการจัดกิจกรรมในครั้งนี้