โลโก้เว็บไซต์ ศิษย์เก่า มทร.ล้านนา ชร. เข้าสวัสดีปีใหม่ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 31 มกราคม 2560 โดย พัชราภรณ์ คำสร้อย จำนวนผู้เข้าชม 285 คน

ตัวแทนคณะกรรมการศิษย์เก่า มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย นำโดยนายภาณุพงษ์ ราชคมน์ นายกสมาคมฯ เข้ามอบกระเช้าของขวัญเนื่องในโอกาสสวัสดีปีใหม่ 2560 แด่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์อุดม สุธาคำ รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย เมื่อวันที่ 31 มกราคม 2560 ณ อาคารอำนวยการ มทร.ล้านนา เชียงราย