โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย เข้าร่วมประชุมหัวหน้าส่วนราชการจังหวัดเชียงราย | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันนี้ (30 มกราคม 2560) เวลา 9.30 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิเชษฐ ทิพย์ประเสริฐ ผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย รักษาราชการแทนรองอธิการบดี มทร.ล้านนา เชียงราย เข้าร่วมการประชุมหัวหน้าส่วนราชการจังหวัดเชียงราย ครั้งที่ 1/2560 ประจำเดือนมกราคม 2560 ณ ห้องประชุมจอมกิตติ ชั้น 3 ศาลากลางจังหวัดเชียงราย เพื่อรับมอบนโยบายการทำงานและหารือข้อราชการระหว่างหน่วยงาน