โลโก้เว็บไซต์ ตารางสอน 2/2559 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

ตารางสอน 2/2559

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 26 มกราคม 2560 โดย ยุทธนา ปัญญาวงค์ จำนวนผู้เข้าชม 376 คน

สาขาวิศวกรรมไฟฟ้า
        - หลักสูตรวิศวกรรมไฟฟ้า(ค.อ.บ.,วศ.บ.)
        - หลักสูตรวิศวกรรมคอมพิวเตอร์
        - ค.อ.บ.อิเล็กทรอนิกส์และโทรคมนาคม,วศ.บ.อิเล็กทรอนิกส์
    สาขาวิศวกรรมโยธา
        - หลักสูตรวิศวกรรมโยธา

สาขาวิศวกรรมอุตสาหการ
        - หลักสูตรวิศวกรรมอุตสาหการ-โลจิสติกส์

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์

สาขาบริหารธุรกิจ
        - หลักสูตรการจัดการ
        - หลักสูตรการตลาด
        - หลักสูตรระบบสารสนเทศทางคอมพิวเตอร์

สาขาการบัญชี
         - หลักสูตรการบัญชี

สาขาศิลปศาสตร์
         -  หลักสูตรการท่องเที่ยวและการโรงแรม
         -  กลุ่มวิชาสังคมศาสตร์
         -  กลุ่มวิชาพลศึกษาและนันทนาการ
         -  กลุ่มภาษาตะวันออกและภาษาตะวันตก

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

- กลุ่มวิชาวิทยาศาสตร์
         - หลักสูตรเทคโนโลยีสารสนเทศ  (รออัพเดท)
         - กลุ่มวิชาคณิตศาสตร์ (รออัพเดท)