โลโก้เว็บไซต์ พิธีทำบุญวันครบรอบ 22 ปีและสถาปนา 12ปี | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 16 มกราคม 2560 โดย พัชราภรณ์ คำสร้อย จำนวนผู้เข้าชม 426 คน

เช้าวันนี้ (16 มกราคม 2560) ศูนย์วัฒนธรรม มทร.ล้านนา เชียงราย จัดโครงการวันสถาปนามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย (พิธีทำบุญเนื่องในวันครบรอบการก่อตั้ง 22 ปี และครบรอบวันสถาปนามหาวิทยาลัย 12 ปี) โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์อุดม สุธาคำ รองอธิการบดี มทร.ล้านนา เชียงราย เป็นประธาน ณ ลานธรรมพระเจ้าทันใจ มทร.ล้านนา เชียงราย กิจกรรมในช่วงเช้าประกอบพิธีบวงสรวงเทพไท้เทวาและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ พิธีบำเพ็ญกุศลแด่พระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช พิธีสืบชะตาหลวง

คลังรูปภาพ : สถาปนา 12ปี