โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย ร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลและพิธีทางศาสนา เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ครบ 40 วัน | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 24 พฤศจิกายน 2559 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 472 คน

เมื่อวันที่ 22 พฤศจิกายน 2559  เวลา 18.00 น. คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลและพิธีทางศาสนา เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ครบ 40 วัน จัดโดยหน่วยงานรัฐวิสาหกิจในจังหวัดเชียงราย ณ วัดเชตุพน (สันโค้งน้อย) ตำบลรอบเวียง อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย