โลโก้เว็บไซต์ สาขาวิศวกรรมโลจิสติกส์ จัดโครงการศึกษาดูงาน “ท่องโลกโลจิสติกส์ ครั้งที่ 2” | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 17 พฤศจิกายน 2559 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 2018 คน

สาขาวิศวกรรมโลจิสติกส์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย จัดโครงการศึกษาดูงาน “ท่องโลกโลจิสติกส์ ครั้งที่ 2” ในระหว่างวันที่ 7-11 พฤศจิกายน 2559 โดยนำนักศึกษาจำนวน 46 คน เข้าศึกษาดูงาน ณ ท่าอากาศสุวรรณภูมิ ,บริษัท ไปรษณีย์ไทยดิสทริบิวชั่ว จำกัด, ท่าเรือแหลมฉบัง จังหวัดชลบุรี และบริษัท Thai Oil จำกัด ชลบุรี เพื่อให้นักศึกษาได้เรียนรู้กระบวนการในการทำงานของจริงและสามารถนำความรู้ที่ได้รับไปประยุกต์ใช้กับสถานการจริงในการทำงาน