โลโก้เว็บไซต์ ประกาศ เรื่องประกวดราคาจ้างงานปรับปรุงอาคารเรียนคณะบริหารธุรกิจ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์(e-bidding) | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 14 พฤศจิกายน 2559 โดย พัชราภรณ์ คำสร้อย จำนวนผู้เข้าชม 274 คน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย มีความประสงค์ประกวดราคาจ้างงานปรับปรุงอาคารเรียนคณะบริหารธุรกิจ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ผู้สนในสามารถขอรับเอกสารประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ โดยเาวน์โหลดเอกสารผ่านทางระบบจัดซื้อจัดจ้างภาครัฐด้วยอิเล็กทรอนิกส์ ตั้งแต่วันที่ประกาศจนถึงก่อนวันเสนอราคา ในระหว่างวันที่ ๑๔ พฤศจิกายน ๒๕๕๙ ถึงวันที่ ๒๑ พฤศจิกายน ๒๕๕๙

๑. ประกาศอาคารเรียน
๒. เอกสารประกวดราคาอาคารเรียน
๓. BOQ
๔. TOR
๕. แบบรูปและรายการ

กำหนดยื่นข้อเสนอและเสนอราคาทางระบบจัดซื้อจัดจ้างภาครัฐด้วยอิเล็กทรอนิกส์ ในวันที่ ๒๙ พฤศจิกายน ๒๕๕๙ ระหว่างเวลา ๐๘.๓๐ น. ถึง ๑๖.๓๐ น.

ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์ http://www.chiangrai.rmutl.ac.th/หรือ www.gprocurement.go.th หรือสอบถามทางโทรศัพท์หมายเลข ๐๕๓-๗๒๓๙๗๑-๘๐ ต่อ ๑๒๓๑ ในวันและเวลาราชการ