โลโก้เว็บไซต์ ประกาศรับสมัครงานวิทยาลัยการอาชีพศรีสัชนาลัย ตำแหน่งครูอัตราจ้าง สาขาวิชาไฟฟ้ากำลัง | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

ประกาศวิทยาลัยการอาชีพศรีสัชนาลัย เรื่องรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุเป็นลูกจ้างชั่วคราว ประจำปีงบประมาณ 2560 ตำแหน่งครูอัตราจ้าง สาขาวิชาไฟฟ้ากำลัง สามารถดาวน์โหลดเอกสารเพิ่มเติมได้ที่นี่