โลโก้เว็บไซต์ เชิญรับชมพิธีซ้อมย่อยรับพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ ๒๙ ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๗ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 11 สิงหาคม 2559 โดย นายณรงค์ฤทธิ์ สมใจ จำนวนผู้เข้าชม 482 คน

เชิญรับชมพิธีซ้อมย่อยรับพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ 29ประจำปีการศึกษา 2557 วันที่ 14 สิงหาคม 2559 ณ ห้องประชุมใหญ่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย (เริ่มถ่ายทอดวันที่ 14 สิงหาคม 2559 เวลา 08.00 น.เป็นต้นไป)